Dự án: Công trình nhà ở kết hợp kinh doanh và dịch vụ lưu trú 3

Địa điểm xây dựng: Phường Hòa Cường Bắc – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng

Tổng diện tích sàn xây dựng: 950m2

Với diện tích đất xây dựng khối công trình ngang 5m và dài 22m, vị trí ngay khu dân cư sầm uất, gia chủ đã yêu cầu thiết kế một công trình vừa kết hợp để ở, kinh doanh áo cưới và kinh doanh loại hình căn hộ lưu trú. Đội ngũ thiết kế của VEBS đã thông qua cùng gia chủ tư vấn về ý tưởng thiết kế. Bản vẽ cuối cùng với bố trí đáp ứng các yêu cầu về công năng và kiến trúc đã được chấp thuận. Công trình gồm 7 tầng, hai tầng kinh doanh áo cưới và 5 tầng kinh doanh căn hộ dịch vụ.

Hình 1: Phối cảnh công trình

Công trình thiết kế mặt tiền bán cổ điển, với các nét chỉ và hoa văn được tinh giản tối đa, vừa đủ tạo ra nét sang trọng, vừa tạo sự khác biệt với các công trình xung quanh và cũng tiết kiệm chi phí thi công, trang trí.

Hình 2: Sảnh đón tầng 1
Hình 3: Kinh doanh Studio áo cưới tầng 2
Hình 4: Kinh doanh Studio áo cưới tầng 2
Hình 5: Kinh doanh Studio áo cưới tầng 2
Hình 6: Căn hộ điển hình 3 căn phía sau tầng 3, 4, 5
Hình 7: Căn hộ điển hình 3 căn phía trước tầng 3, 4, 5
Hình 8: Căn hộ điển hình 3 căn phía sau tầng 6, 7
Hình 9: Căn hộ điển hình 3 căn phía trước tầng 6, 7

Các căn hộ từ tầng 3 đến tầng 7 bố trí được thể hiện thông qua các căn hộ điển hình, không gian nội thất bên trong có thể thay đổi, tùy theo yêu cầu gia chủ. Nội thất với những vật liệu phổ biến được thiết kế theo sự tối giản nhưng cũng không kém phần sang trọng, ấm cúng với những gam màu ấm thích hợp cho những gia đình trẻ trải nghiệm.