Dự án: Thiết kế nhà phố – Phong cách hiện đại

Địa điểm xây dựng: Thiết kế Concept

Diện tích sàn xây dựng: 240m2

Căn nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, nhấn mạnh sự đơn giản mà đầy cá tính. Mặt tiền căn nhà sắt cạnh, vuông vức, với các điểm nhấn đơn giản nhưng nổi bật, còn có tác dụng giảm nhiệt từ ánh nắng mặt trời chiếu từ hướng tây.

 

Hình 1: Mặt tiền căn nhà đơn giản và đầy cá tính

Không gian bên trong căn nhà cũng theo phong cách đơn giản, với sự liên thông từ phòng khách đến phòng bếp, tạo sự thông thoáng.

 

Hình 2: Không gian phòng khách tối giản

Không gian phòng khách đơn giản với những gam màu ấm áp, đối lập tạo một không gian thoáng đãng để sinh hoạt và cũng là nơi để chúng ta nuôi dưỡng tâm hồn

 

Hình 3: Không gian phòng khách tối giản

Bức tường phẳng được treo lên trang trí với các bức tranh tạo cảm giác rất gần gũi, và cũng là thể hiện niềm yêu thích của gia chủ

 

Hình 4: Không gian bếp ăn

 

Hình 5: Bàn ăn ngay vị trí giếng trời

Đặc biệt khu vực bếp với bàn ăn ngay giếng trời kết hợp trồng cây xanh tạo sự thông gió thông thoáng và phân bố tốt ánh sáng, tạo cảm giác bình yên, thư giãn khi ngồi vào bàn ăn. Căn nhà với không gian thoải mái còn có một phần làm xua tan mệt mỏi từ cuộc sống bộn bề, gắn kết các thành viên trong gia đình. Làm cho chúng ta chỉ muốn về nhà khi kết thúc công việc trong ngày của mình. 

 

Hình 6: Không gian thư giãn tầng 2

Khu vực giếng trời thông thoáng liên kết tầng một v à tầng hai qua khu vực sinh hoạt chung, gắn kết mọi người trong gia đình thông qua không gian mở tốt hơn, tạo tình cảm thân mật tốt hơn giữa các thành viên trong gia đình.